Cung cấp tất cả dịch vụ Zalo marketing hiệu quả uy tín

Admin cung cấp mọi dịch vụ Zalo marketing. Cam kết mang lại sự hiệu quả trong công việc của khách hàng. Bạn là tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cá nhân nhỏ lẻ. Cần các thuê dịch vụ Zalo cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhằm khai thác tối ưu thị trường kênh Zalo đang ngày càng tiềm năng. Hãy đọc hết bài viết này nhé!

Top 5 dịch vụ Zalo hiệu quả nhất

1. Dịch vụ kéo mem Zalo

Nhóm zalo là hướng marketing chính trên kênh này. Đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc sở hữu riêng cho mình một vài nhóm Zalo sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong công việc của bạn. Tuy nhiên, kéo nhóm zalo không hề đơn giản. Cần có kiến thức nhóm Zalo, thời gian cũng như hệ thống công cụ hỗ trợ.

Nếu như bạn không có sẵn các yếu tố đấy, thì thuê dịch vụ kéo member Zalo là một sự lựa chọn sáng suốt.

Admin cung cấp dịch vụ kéo nhóm zalo theo yêu cầu: Bạn chỉ cần đưa ra các thông tin mong muốn (lĩnh vực, số lượng thành viên, …).

 • Đội ngũ bên mình sẽ setup tối ưu nhóm
 • Thời gian kéo trung bình 10 ngày với nhóm full 1000 thành viên
 • Tối ưu lọc mem xuyên suốt quá trình
 • Bàn giao nhóm Zalo, bảo hành mem

2. Dịch vụ mua bán nhóm Zalo

Đọc qua thì tưởng mục 1 và 2 giống nhau. Nhưng bản chất khác nhau bạn nhé! Kéo mem Zalo là bạn đặt làm nhóm Zalo theo yêu cầu, sau một thời gian Admin hoàn thiện việc tăng thành viên cho nhóm. Còn mua bán nhóm Zalo là những nhóm đã có sẵn.

Team Admin luôn có sẵn các nhóm Zalo, đầy đủ lĩnh vực: Sỉ lẻ, chợ mua bán, thực phẩm, chứng khoán, tài chính, thời trang,… Bạn cần mua nhóm Zalo sẽ có ngay lập tức.

dich-vu-mua-nhom-zalo

Cung cấp nhóm Zalo đầy đủ lĩnh vực

3. Cung cấp dịch vụ nick Zalo

Nick Zalo là gốc dễ của mọi sự hoạt động trên kênh Zalo. Hiển nhiên rồi, bạn không thể làm gì nếu không có tài khoản Zalo.

Nói về nick Zalo bạn cần quan tâm tới 2 yếu tố: Chất lượng & số lượng. Tùy vào nhu cầu, hướng phát triển của mỗi khách hàng thì sẽ có sự lựa chọn khách nhau. Ví dụ: Bạn cần spam thì cần nhiều số lượng nick mà bạn cần bán hàng trực tiếp thì cần nick chất lượng. Nhưng tối ưu nhất vẫn là kết hợp cả 2 yếu tố đấy.

Nếu bạn cần mua nick Zalo theo yếu tố nào thì hãy liên hệ Admin nhé!

 • Mua tài khoản Zalo clone các loại: Thường dùng cho phần mềm
 • Làm nick Zalo theo yêu cầu: Số lượng bạn bè, đối tượng,…

4. Chạy quảng cáo Zalo Ads thuê

Nhận chạy quảng cáo Zalo ads. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm 5 năm làm marketing Zalo, set quảng cáo Zalo không phải sản phẩm dịch vụ nào cũng phù hợp. Thường thì chỉ nên chạy các lĩnh vực đặc thù một chút như: Bất động sản, oto, thẩm mỹ viện,… Cũng tương tự Fb ads, khi bạn thuê chạy Zalo ads, chi phí sẽ dựa trên ngân sách (10% giao động). Ngân sách càng lớn thì phần trăm càng thấp và ngược lại.

5. Cung cấp các phần mềm hỗ trợ Marketing Zalo

Công cụ tool Zalo cũng như các kênh khác đang ngày càng phát triển và được nhiều người ưu dùng. Đây cũng có thể gọi là hướng Marketing 0đ. Đầu tư phần mềm sẽ mang tính chất đi đường dài, ổn định và hạn chế rủi do hơn. Bạn nào từng chạy ads và cũng từng dùng các công cụ rồi, sẽ rất hiểu và dễ so sánh vấn đề này.

Admin cung cấp các phần mềm tự động:

 • Nuôi quản lý nhiều tài khoản Zalo
 • Tương tác tự động: Cập nhật thông tin, thả tim, commnent,..
 • Tham gia nhóm Zalo theo link
 • Kết bạn tự động: toàn bộ thành viên nhóm Zalo khác, theo tệp SĐT
 • Gửi tin nhắn cho toàn bộ thành viên trong các nhóm Zalo khác
 • Đăng bài hàng loạt vào các hội nhóm
 • Spam tin nhắn theo tệp SĐT, theo thẻ tag, danh sách bạn bè
 • Đặt lịch hẹn giờ đăng bài, nhắn tin tự động

Video Top 5 dịch vụ Zalo

Bạn cần dịch vụ Zalo nào hãy liên hệ Admin ngay nhé!

Hotline/Zalo: 0961 092 875

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0878.999.797