Mua nick Zalo uy tín ở đâu? Mua bán tài khoản Zalo

Việc mua bán tài khoản các kênh, mạng xã hội không còn xa lạ gì. Mua nick Zalo cũng vậy. Nhằm mục đích phục vụ cho công việc tốt hơn. Tuy nhiên việc mua bán tài khoản Zalo chưa bao giờ là đơn giản. Làm sao để mua nick chất lượng, giá cả phù hợp. Và quan trọng hơn là không bị tiền mất tật mang (scam). Nick Zalo có tính chất khan hiếm hơn so với facebook. Bài viết này, Admin sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm để mua nick Zalo đảm bảo.

I. Thực trạng khi mua nick Zalo

Có nhiều bạn đã và đang tìm kiếm mua nick Zalo trên các hội nhóm Facebook. Như nhiều bạn cũng biết, mảng dịch vụ ở trên Facebook, 10 người bán thì 9 người scam. Tình trạng lừa đảo diễn ra rất phổ biến. Với nhiều người chưa có kinh nghiệm giao dịch rất dễ bị mất tiền và ôm bực trong người.

Khi bạn giao dịch bất kỳ một thứ gì trên không gian mạng, tốt nhất nhận hàng mới thanh toán hoặc để tốt cho cả người mua và người bán thì hay giao dịch trung gian. Thế nhưng có một có khó cũng như một kiểu tâm lý như thế này. Thường giá trị đơn mua Zalo không cao nên bên bán cũng không giao dịch trung gian. Và tâm lý người mua theo hướng chấp nhận rủi do vì số tiền không quá lớn. Vậy làm sao để giải quyết được tất cả vấn đề đó?

II. Mua nick Zalo uy tín tại dichvuzalo.vn

Thấu hiểu thực trạng khó khăn mà người mua đang gặp phải. Admin đã thành lập ra một site mua bán nick Zalo uy tín. Bảo vệ song song quyền lợi của cả người mua và người bán

mua-nick-zalo

mua nick zalo uy tín

1. Cơ chế hoạt động của dichvuzalo.vn

Site tuyển chọn các bên cung cấp nick Zalo uy tín. Kết nối người mua với người bán. Cơ chế trung gian tự động để đảm bảo an toàn cho cả 3 bên. Khi bạn mua nick Zalo, site sẽ giam tiền, bạn nhận nick xong, nick đảm bảo không vấn đề gì thì người bán mới nhận được tiền. Ngược lại, nếu nick có vấn đề, không như những gì người bán cung cấp thì site sẽ hoàn tiền lại cho người mua.

Dịch vụ Zalo đầy đủ, đa dạng lượng nick: Tài khoản rắng new, ngâm, 1 tháng, 6 tháng, cổ,.v.v..

2. Các bước mua nick Zalo trên web dichvuzalo.vn

B1: Đăng ký tài khoản

Vào website: dichvuzalo.vn –> nhập các thông tin –> click đăng ký

B2: Nạp tiền vào tài khoản

Click nạp tiền –> chọn phương thức thanh toán (bạn nhớ ghi đúng nội dung nạp)

B3: Mua nick Zalo

Chọn nick Zalo cần mua —> nhập số lượng —> xong

Khi mua xong nếu nick có vấn đề gì, bạn liên hệ thông tin người bán để được hỗ trợ. Nếu người bán không hỗ trợ được, bạn inbox mess trên site dichvuzalo.vn để admin hỗ trợ

Video giới thiệu website mua nick Zalo uy tín

Ngoài ra, nếu bạn muốn hợp tác mở tài khoản bán nick Zalo trên site hãy liên hệ admin!


Vinamid Agency – Giải pháp Marketing Online

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Website: dichvuzalo.vn

Website: Vinamid.com

Fanpage: www.facebook.com/digital.vinamid

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0878.999.797