Tài khoản Zalo hồi sinh là gì? Nick zalo cổ hồi sinh

Nick Zalo có rất nhiều loại: Tài khoản zalo trắng, ngâm, Zalo hồi sinh, cổ,… Mỗi loại tài khoản Zalo sẽ phù hợp với các loại công việc khác nhau. Chất lượng (độ trust), giá trị cũng sẽ khác nhau. Trong số các loại nick đó, có một loại nick khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Đấy chính là tài khoản zalo hồi sinh. Bài viết này, admin cùng bạn tìm hiểu chi tiết về dạng nick này nhé!

Tài khoản Zalo hồi sinh là gì?

Chắc bạn cũng đã nghe qua câu ” cái tên nói lên tất cả “. Nick zalo hồi sinh – Hai từ hồi sinh ở đây có nghĩa là chết đi sống lại.

Dạng nick này đã hoạt động một thời gian nhất định. Sau đó tài khoản Zalo bị khóa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bị khóa, phổ biến như: Hoạt động lĩnh vực vi phạm chính sách của Zalo (game đổi thưởng, tài chính, 18+,…), lạm dụng spam, bẩn ip,…

Tùy vào mức độ vi phạm từng nick thì thời gian khóa của các nick khác nhau. Chủ yếu là bị khóa 6 tháng. Đôi khi có những nick bị khóa vĩnh viễn. Thì sau các khoảng thời gian đó, Zalo sẽ mở lại các tài khoản đó (hồi sinh). Khi được hồi sinh, nick zalo sẽ không có thông tin ảnh đại diện, user,… Tên nick zalo sẽ là tài khoản bị khóa. Bạn chỉ cần thay đổi, cập nhật lại thông tin là dùng bình thường (thường thì các bên bán nick đã cập nhật). Về mặt chức năng, khi được mở hoạt động trở lại thì nick zalo hồi sinh full tính năng: Kết bạn, nhắn tin người lạ, tạo nhóm,…

nick-zalo-hoi-sinh
Nick zalo hồi sinh

Mua nick Zalo cổ hồi sinh ở đâu?

Đối với mảng mua bán tài khoản Zalo, bạn nào chưa có nhiều kinh nghiệm rất dễ gặp lừa đảo (scam). Mua phải nick không chất lượng, không đúng như giao bán, thậm chí là chuyển khoản xong không nhận được nick.

Admin đã xây dựng, phát triển website mang tính chất sàn giao dịch trung gian. Đảm bảo quyền lợi, an toàn tuyệt đối cho người mua. Đa dạng các loại nick Zalo, tất nhiên không thể thiếu nick Zalo hồi sinh được rồi!

Link website cung cấp nick Zalo: dichvuzalo.vn

Ngoài ra, bạn nào có nhu cầu nhập sỉ, số lượng lớn. Liên hệ Telegram: @vinamid

Xem giới thiệu dịch vụ mua bán nick Zalo

Chúc bạn thành công!


Vinamid Agency – Giải pháp Marketing Online

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Website: dichvuzalo.vn

Website: Vinamid.com

Fanpage: www.facebook.com/digital.vinamid

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0878.999.797