Tạo nhóm zalo trên 100 người – Giải pháp kinh doanh hiệu quả trên Zalo không phải ai cũng biết

Xây dựng các nhóm Zalo để kết nối người bán và khách hàng là hình thức marketing được nhiều người kinh doanh online lựa chọn. Vậy mỗi nhóm Zalo có tối đa bao nhiêu thành viên? Có cách tạo nhóm Zalo trên 100 người hay không? Hãy cùng Vinamid tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

I. Nhóm Zalo có tối đa bao nhiêu thành viên?

Muốn xây dựng nhóm Zalo để kinh doanh online thành công trước hết bạn cần phải hiểu rõ một số quy định, chính sách về nhóm Zalo. Chẳng hạn như: Nhóm Zalo có tối đa bao nhiêu thành viên? Có thể add được bao nhiêu thành viên vào nhóm Vinamid xin trả lời các câu hỏi trên như sau:

Từ tháng 10/2023, Zalo đã cho ra mắt tính năng “trò chuyện cộng đồng”. Đây là phiên bản nâng cấp của nhóm Zalo nhằm tăng trải nghiệm người dùng, bảo vệ quyền riêng tư và giảm thiểu các tương tác không mong muốn. Chính vì vậy, mỗi nhóm Zalo sẽ có tối đa 100 thành viên. Còn cộng đồng Zalo sẽ có tối đa 1000 thành viên. Để sở hữu cộng đồng Zalo, bạn có thể thực hiện cách nâng cấp nhóm lên cộng động Zalo mà Vinamid đã hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số quy định khác khi xây dựng nhóm như sau:

 • Bạn chỉ có thể add trực tiếp 100 thành viên vào nhóm đầu tiên. Từ thành viên thứ 101, bạn sẽ phải gửi lời mời vào nhóm và chờ người dùng xác nhận
 • Để nâng cấp nhóm lên cộng đồng, mở rộng quy mô từ 100 lên 1000 thành viên cho nhóm, tài khoản cần phải xác thực
 • Một số tính năng của nhóm sẽ khác với cộng đồng Zalo, sự khác biệt này được Vinamid tổng hợp qua bảng so sánh dưới đây:
tạo nhóm zalo trên 100 người
So sánh tính năng Nhóm Zalo và Cộng đồng Zalo

II. Lợi ích khi sở hữu nhóm Zalo nhiều thành viên

Nhóm Zalo là tính năng cho phép người dùng tạo ra một không gian trò chuyện riêng cho nhiều thành viên cùng tham gia. Tại đây, các thành viên trong nhóm có thể trao đổi thông tin, chia sẻ hình ảnh, video, file, tạo bình chọn, nhắc hẹn,… Và chỉ những người được add vào nhóm hoặc có link tham gia mới có thể vào nhóm.

Tuy nhiên, đối với người kinh doanh online, việc tạo nhóm Zalo trên 100 thành viên hay 1000 thành viên còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế nữa. Cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing: Bạn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, video hay bài viết quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng trong nhóm Zalo mà không tốn bất kì chi phí nào. So với việc bạn đăng bài trên trang cá nhân thì marketing trong nhóm Zalo sẽ mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng hơn rất nhiều
 • Target đúng tệp khách hàng: Bạn có thể lọc được tệp khách hàng tiềm năng bằng cách đặt những câu hỏi trước khi khách hàng tham gia nhóm Zalo. Câu hỏi này có thể là: Mục đích của bạn khi join nhóm? Hãy để lại SĐT để được tư vấn,… Chỉ vài câu hỏi đơn giản, bạn đã có thêm thông tin về khách hàng. Từ đó, tổng hợp và phân loại được các tệp khách hàng tham gia nhóm.
 • Tạo uy tín cho thương hiệu: Xây dựng và phát triển các nhóm zalo cũng chính là bạn đang tạo ra không gian nhằm gắn kết người bán với khách hàng và giữa các khách hàng với nhau. Một nhóm zalo tích cực, gần gũi, chia sẻ nhiều kiến thức giá trị, tương tác cao sẽ tạo niềm tin với khách hàng, tăng uy tín cho thương hiệu.
 • Tạo hiệu ứng đám đông, tăng tỷ lệ chốt đơn: Áp dụng các thủ thuật seeding nhóm Zalo vào cộng đồng nhóm Zalo sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng, tạo hiệu ứng đám đông. Từ đó, tăng tỷ lệ chốt đơn.
 • Tạo cộng đồng khách hàng trung thành: Khi nhóm Zalo của bạn thực sự mang lại giá trị cho các thành viên thì tỉ lệ họ giới thiệu nhóm tới bạn bè là rất cao. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng được cộng đồng khách hàng trung thành cho thương hiệu
tạo nhóm zalo trên 100 người
Nhóm Zalo kinh doanh mỹ phẩm

III. Bật mí cách tạo nhóm Zalo trên 100 người đơn giản, hiệu quả

Bạn có thể tạo nhóm Zalo trên 100 người bằng phương pháp thủ công hoặc book các bên làm dịch vụ mua bán nhóm, kéo mem Zalo từ các đơn vị uy tín. Sau đây, Vinamid sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo nhóm Zalo trên 100 người và phân tích ưu nhược điểm của từng phương pháp trên.

Cách tạo nhóm Zalo trên 100 người
Cách tạo nhóm Zalo trên 100 người

1. Tạo nhóm Zalo trên 1000 người bằng phương pháp thủ công

Đối với phương pháp xây dựng nhóm thủ công, để thực hiện, bạn cần tạo nhóm Zalo trắng và thêm trực tiếp các thành viên vào trong nhóm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo > Chọn vào biểu tượng dấu cộng nằm ở góc phải màn hình > Chọn Tạo nhóm

Bước 2: Chọn theo tên hoặc số điện thoại các thành viên bạn muốn tạo nhóm > Nhấn biểu tượng mũi tên để hoàn tất thao tác tạo nhóm

tạo nhóm zalo trên 100 người
Tạo nhóm Zalo thủ công

Phân tích ưu, nhược điểm của tạo nhóm trên 100 người bằng phương pháp thủ công:

 • Ưu điểm: Không tốn bất kì chi phí nào. Bởi Zalo cho phép người dùng tạo và xây dựng nhóm zalo hoàn toàn miễn phí
 • Nhược điểm: Sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Bởi Zalo chỉ cho phép thêm trực tiếp 100 thành viên đầu tiên. Từ các thành viên tiếp theo, bạn cần gửi lời mời vào nhóm và chờ người dùng xác nhận. Lúc này, bạn cần phải có các giải pháp giúp kéo mem nhóm Zalo như: mô tả nhóm hấp dẫn, tặng quà khi vào nhóm, sử dụng các phần mềm hỗ trợ,… Chưa kể đến một số tình huống như: Mời quá nhiều thanh viên hoặc rải link nhóm nhiều nơi cùng lúc sẽ dễ bị đánh spam và khóa tài khoản,.. Như vậy, bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức để xây nhóm lên tới 1000 người.

2. Dịch vụ tạo nhóm Zalo trên 100 người uy tín

Đối với những người mới kinh doanh online, chưa có nhiều kinh nghiệm xây dựng nhóm để bán hàng trên Zalo thì giải pháp sử dụng dịch vụ tạo nhóm Zalo trên 100 người là sự lựa chọn tối ưu.

 • Ưu điểm: Không tốn nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn có thể sở hữu nhóm zalo nhiều thành viên để bán hàng, có thể xây dựng nhiều nhóm zalo cùng lúc, chi phí cho dịch vụ tạo nhóm zalo tương đối rẻ.
 • Nhược điểm: Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tạo nhóm Zalo trên 100 người. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín dẫn tới các tình huống như: nhóm bị tụt mem sau khi bàn giao, mem nhóm zalo target sai đối tượng, tỉ lệ thoát nhóm của thành viên cao,… Như vậy sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín của thương hiệu.

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ tạo nhóm Zalo trên 100 người uy tín, chuyên nghiệp? Với hơn 5 năm trong lĩnh vực zalo marketing, Vinamid tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp giải pháp, dịch vụ tạo nhóm trên 100 người uy tín. Khi sử dụng dịch vụ của Vinamid, người kinh doanh online sẽ nhận được:

 • Nhóm Zalo target đúng đối tượng khách hàng
 • Thành viên là người dùng thật
 • Bảo hành thoát mem, lọc mem
 • Xây dựng quy trình phát triển và khai thác nhóm zalo để tránh tình trạng quét nhóm

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tạo nhóm, kéo mem zalo qua video sau:

Qua bài viết, bạn đọc đã có thêm thông tin về nhóm Zalo bao gồm: số thành viên giới hạn, lợi ích khi sở hữu nhóm Zalo nhiều thành viên. Bên cạnh đó, Vinamid đã bật mí cho bạn cách tạo nhóm Zalo trên 100 người hiệu quả, uy tín. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc!

Vinamid Agency – Giải pháp Marketing Online

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Website: dichvuzalo.vn

Website: Vinamid.com

Fanpage: www.facebook.com/digital.vinamid

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0878.999.797