Bật mí cách kéo mem nhóm Zalo tự động, hiệu quả

Zalo hiện là một trong những ứng dụng có số lượng người sử dụng đông đảo tại Việt Nam. Tiềm năng bán hàng online to lớn đã khiến nhiều doanh nghiệp tìm đến cách kéo mem nhóm Zalo. Vậy phương pháp này là gì? Làm thế nào để tăng thành viên trong group Zalo hiệu quả? Mọi thông tin chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây. 

I. Kéo mem nhóm Zalo là gì?

Kéo mem nhóm Zalo là cách thu hút người dùng nhằm tăng lượng thành viên trong nhóm Zalo. Phương pháp này được nhiều doanh nghiệp áp dụng để xây dựng và phát triển cộng đồng chất lượng phục vụ mục đích kinh doanh online. Ví dụ như: build 100+ nhóm Zalo chợ, xây nhóm đạt 1000 thành viên,… Vậy kéo mem Zalo mang lại lợi ích gì cho công việc kinh doanh? Mời bạn theo dõi thông tin ở phần tiếp theo nhé!

Kéo mem nhóm Zalo
Kéo mem nhóm Zalo là gì?

>>> Đọc thêm: Tài khoản Zalo hồi sinh là gì? Nick zalo cổ hồi sinh <<<

II. Lợi ích của kéo mem nhóm Zalo đối với doanh nghiệp

Theo các chuyên gia, công việc kinh doanh và Marketing của doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích to lớn từ kéo mem nhóm Zalo. Cụ thể:

– Xây dựng cộng đồng khách hàng: Nhóm Zalo là một nơi tuyệt vời để xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng tương tác và trao đổi đến khách hàng một cách nhanh chóng.

– Dễ dàng quảng bá thương hiệu: Nhóm Zalo càng lớn thì việc quảng bá thương hiệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và rộng rãi hơn. Sử dụng những đánh giá tích cực sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận lượng lớn thành viên trong nhóm.

– Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng: Bạn có thể tận dụng nhóm Zalo để giải đáp thắc mắc, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, và tương tác trực tiếp với khách hàng. Từ đó tạo ra trải nghiệm tích cực đến chính thành viên trong nhóm của bạn.

– Thu thập phản hồi: Sử dụng nhóm Zalo để thu thập feedback (phản hồi) từ khách hàng là một cách chăm sóc khách hàng hiệu quả. Từ ý kiến, đề xuất cải tiến của khách hàng, bạn có thể nắm bắt xu hướng thị trường. Từ đó, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để tăng doanh số hiệu quả.

– Tăng doanh số bán hàng: Nếu bạn sở hữu nhóm Zalo lớn, thì sản phẩm của bạn có thể tiếp cận đến nhiều người nhanh chóng. Đây được xem là một mẹo bán hàng trên Zalo mang lại hiệu quả cao cho nhiều chủ shop online.

Từ những lợi ích kể trên, chắc hẳn bạn đang rất muốn biết cách kéo mem nhóm Zalo hiệu quả rồi phải không? Mời bạn cùng tìm hiểu thông tin ở phần tiếp theo nhé!

kéo mem nhóm Zalo
Lợi ích của kéo mem nhóm Zalo đối với doanh nghiệp

III. Cách kéo mem nhóm Zalo tự động tốt nhất hiện nay

Hiện nay, bạn có thể thực hiện kéo mem nhóm Zalo theo cách thủ công. Tuy nhiên, phương pháp này không được nhiều chuyên gia hưởng ứng bởi hiệu quả không cao kèm thêm nhiều khó khăn. Cụ thể:

– Dễ bị khóa tài khoản: Sử dụng các phương pháp spam thủ công có thể bị nhà phát hành quét và đưa vào diện vi phạm. Điều này sẽ khiến tài khoản bị khóa. 

– Khó thu hút thành viên: Nhu cầu của người dùng hiện nay rất lớn, vì thế họ thường không hứng thú với các thông tin nhàm chán. Nhóm Zalo với nội dung không hấp dẫn sẽ không thu hút được khách hàng.

– Nhóm bị giới hạn: Khi số lượng thành viên trong nhóm đạt đến hơn 100 người dùng thì quản trị viên nhóm không thể add thêm thành viên mới. Do đó, để nhóm tăng thêm số lượng mem, các thành viên buộc phải tự nhấn vào link nhóm để tham gia. 

– Tỷ lệ rời nhóm cao: Các thành viên không thuộc nhóm khách hàng tiềm năng thường không nhận được nhiều giá trị trong nhóm. Do đó, họ có xu hướng rời nhóm để tránh bị làm phiền. Từ đó, tỉ lệ out nhóm có khả năng tăng cao nếu nội dung không “chạm” được nhu cầu của các mem.

Chính vì những lý do trên, bài viết sẽ chia sẻ đến bạn cách kéo mem nhóm Zalo hoàn toàn tự động mang lại hiệu quả cao. Phương pháp đó là dịch vụ kéo mem Zalo cho nhà bán hàng online nhanh chóng. Vinamid hiện là đơn vị đi đầu với kinh nghiệm tăng nhóm Zalo 1000 thành viên chỉ với một vài thao tác.  

kéo mem nhóm Zalo
Dịch vụ kéo mem nhóm Zalo của Vinamid

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing trên Zalo, Vinamid tự tin giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Tăng thành viên nhóm Zalo trong mọi lĩnh vực, ngành nghề: Tài chính, bán hàng online, sỉ lẻ, game, thời trang,…
  • Kéo mem đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Đa dạng hình thức kéo thành viên: kéo từ Facebook, Kéo từ tệp data có sẵn, kéo từ Zalo đối thủ,…
  • Bảo hành thành viên thoát, lọc thành viên
  • Hạn chế tình trạng quét nhóm, tối đa hoạt động nhóm
  • Hướng dẫn xây dựng, khai thác và phát triển nhóm Zalo một cách tối ưu

Từ những khả năng kể trên, Vinamid sẽ giúp bạn tăng khả năng chuyển đổi hiệu quả từ khách hàng mục tiêu sang khách hàng trung thành. Điều này sẽ góp phân gia tăng doanh số bán hàng của bạn dễ dàng hơn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách kéo mem nhóm Zalo tự động mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng nội dung trên sẽ mang lại lợi ích cho công việc kinh doanh và marketing của bạn. Đừng quên sử dụng dịch vụ Zalo từ Vinamid để tăng hiệu quả nhé!

Vinamid Agency – Giải pháp Marketing Online

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Website: dichvuzalo.vn

Website: Vinamid.com

Fanpage: www.facebook.com/digital.vinamid

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0878.999.797