Có nên thuê nhóm zalo bán hàng hay không? CẢNH BÁO LỪA ĐẢO khi thuê nhóm Zalo

Zalo được đánh giá là kênh bán hàng đầy tiềm năng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể xây nhóm zalo target đúng tệp khách hàng. Chính vì vậy, rất nhiều đơn vị cho thuê nhóm Zalo ra đời giúp người kinh doanh có thể tiếp cận đúng tệp khách hàng hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vậy có nên thuê nhóm zalo bán hàng hay không? Hãy cùng Vinamid tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

I. Bán hàng trên nhóm Zalo có hiệu quả không?

Mới đây, Zalo đã cho ra mắt tính năng “trò chuyện cộng đồng” giúp mở rộng quy mô nhóm Zalo lên tới 1000 thành viên. Được biết, cộng đồng Zalo là phiên bản nâng cấp của nhóm Zalo giúp người dùng có thể kết nối, tương tác với nhau với số lượng thành viên lớn như: cộng đồng dân cư, cộng đồng buôn bán sỉ lẻ, cộng động cộng tác viên,… Nhờ vậy, nhóm Zalo ngày càng trở thành kênh bán hàng đầy tiềm năng cho người kinh doanh online.

Bên cạnh đó, bán hàng trên nhóm Zalo hiệu quả nhờ 4 USP vượt trội sau:

 • Tỷ lệ người dùng thực Zalo cao: Mỗi người dùng khi đăng kí tài khoản sẽ cần phải dùng số điện thoại. Khi Việt Nam ngày càng thắt chặt vấn đề sim rác và yêu cầu đăng ký sim trên thông tin chính chủ thì tỷ lệ người dùng thực trên Zalo lại càng cao
 • Số lượng người dùng lớn: Khoảng 75 triệu users hàng tháng, tương ứng hơn 77% dân số Việt Nam
 • Người dùng có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên: Đây là độ tuổi có khả năng chi trả cho nhu cầu mua sắm online
 • Ứng dụng thuần việt: Zalo là mạng xã hội do VNG (công ty tại Việt Nam) phát triển. Vì vậy, đây là ứng dụng thuần việt, bất kỳ ai cũng có thể dùng

II. Lợi ích của thuê nhóm Zalo bán hàng

Như đã đề cập ở trên, bán hàng trên nhóm Zalo mang lại hiệu quả rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng xây dựng được nhóm Zalo target đúng tệp khách hàng, tỷ lệ người dùng thật cao,… Đặc biệt là giai đoạn đầu mới tạo nhóm, mức độ uy tín của nhóm chưa cao sẽ kéo theo tỷ lệ join nhóm thấp.

Hơn hết, với sự ra mắt tính năng “cộng đồng zalo”, bạn chỉ có thể add mem bằng cách kết bạn khi nhóm zalo có dưới 100 thành viên. Từ thành viên 101, bạn sẽ phải nâng cấp nhóm lên cộng đồng Zalo và kéo mem nhóm bằng cách gửi lời mời và chờ đối phương xác nhận. Vì vậy, quá trình xây dựng nhóm zalo nhiều thành viên cần nhiều thời gian và công sức.

Việc thuê nhóm Zalo bán hàng có thể giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên, bao gồm:

 • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức xây nhóm
 • Target đúng tệp khách hàng ngay từ đầu
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với kéo mem zalo bằng cách mua công cụ, phần mềm
thuê nhóm Zalo bán hàng
Bán hàng trên nhóm Zalo

Xem thêm: Mẹo bán hàng zalo tăng doanh số nhanh chóng

III. Có nên thuê nhóm Zalo bán hàng hay không?

Có rất nhiều bạn inbox hỏi Vinamid rằng: Ad ơi có nên thuê nhóm Zalo bán hàng hay không? Câu trả lời của Vinamid như sau.

Nếu các bạn thuê được đúng nhóm uy tín, member thật cao, khai thác đúng cách sẽ giúp bạn bứt phá được doanh thu hiệu quả. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê nhóm Zalo, tuy nhiên nếu bạn thuê đơn vị không uy tín thì chỉ có thể “tiền mất tật mang”.

Và chúng có rất nhiều thủ thuật seeding khiến bạn nhầm tưởng rằng nhóm zalo có nhiều người dùng tương tác thật và chắc chắn thuê nhóm sẽ bán được hàng. Chẳng hạn như với mỗi nhóm, chúng sẽ cho các nick clone vào và tạo ra các cuộc hội thoại để qua mắt người đi thuê. Chúng sẽ thường nhắm tới đối tượng là những người chưa có nhiều kiến thức về kinh doanh, marketing, chủ yếu là buôn bán cá nhân, tự phát.

Vì vậy, khi tìm hiểu về đơn vị cho thuê nhóm Zalo, bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Thông tin về đơn vị cho thuê: Nếu tìm hiểu trên trang fanpage, hãy chú ý phần contact, lượt tương tác trên fanpage. Nếu có nhiều nick ảo seeding, bài viết nhiều phẫn nộ thì khả năng cao là l.ừ.a đ.ả.o nha. Còn nếu thuê qua kênh zalo thì phải xem nick trưởng nhóm phó nhóm có phải nick xác thực hay nick clone. Nếu như nick clone thì “chạy ngay đi”
 • Đăng thông tin về dịch vụ một cách qua loa, không có hợp đồng thuê
 • Check nhiều nhóm Zalo, nếu thấy nhóm Zalo tỷ lệ trùng nick nhiều thì khả năng cao là nick đó là của bên đơn vị chuyên dùng seeding

Tóm lại là, không thể phủ nhận được những lợi ích nếu bạn thuê được nhóm Zalo đúng tệp khách hàng, người dùng thật để khai thác bán hàng. Nhưng hãy cẩn thận không bị dính vào trường hợp bị l.ừ.a đ.ả.o.

thuê nhóm Zalo bán hàng
Có nên thuê nhóm Zalo bán hàng hay không?

IV. Giải pháp bán hàng trên nhóm Zalo hiệu quả

Nếu anh em nào cảm thấy rủi ro cao khi thuê nhóm Zalo, có thể tự xây nhóm. Nhưng thay vì dùng phương pháp thủ công, có thể tham khảo thêm các dịch vụ kéo mem zalo, dịch vụ buff mem zalo để tăng thành viên tạo uy tín cho nhóm trong giai đoạn đầu của Vinamid.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing zalo, Vinamid sẽ giúp bạn:

 • Tăng thành viên nhóm zalo mọi lĩnh vực, ngành nghề (Tài chính, kinh doanh online, sỉ lẻ, chứng khoán, game, thời trang,…)
 • Thành viên kéo vào nhóm chất lượng, đúng tệp khách hàng tiềm năng
 • Hình thức kéo đa dạng: Kéo từ facebook, kéo Zalo đối thủ, kéo theo tệp data sẵn,…
 • Bảo hành mem thoát, lọc mem
 • Tối ưu cài đặt nhóm, hạn chế vấn đề quét nhóm
 • Hướng dẫn xây dựng, phát triển & khai thác nhóm Zalo hiệu quả
thuê nhóm Zalo bán hàng
Bảng báo giá một số dịch vụ Zalo

Như vậy, bài viết đã giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quát về lợi ích cũng như tình trạng khi thuê nhóm zalo bán hàng. Đồng thời trả lời được câu hỏi có nên thuê nhóm Zalo bán hàng hay không? Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc

Vinamid Agency – Giải pháp Marketing Online

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Website: dichvuzalo.vn

Website: Vinamid.com

Fanpage: www.facebook.com/digital.vinamid

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0878.999.797